Skip to content
Home
Toggle Menu
வேத மாணவர் பாடல்கள்
Bible Students Songs
Home
Topic
001. அஞ்சாதிரு என் Anjathiru En
Search Episodes
Clear Search
Episode play icon
001. அஞ்சாதிரு என் Anjathiru En
Episode play icon
002. அருள்மாரி எங்குமாக Arulmaari enkumaaka
Episode play icon
003. அன்பின் ரூபி Anbin Ruby Divyanadham
Episode play icon
004. அன்பின் தேவனே Anbin Devane
Episode play icon
005. ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக A a Karthaave
Episode play icon
006. எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே Enthan Jeevan Yesuvae
Episode play icon
007. என் தேவனே என் ஆத்துமா En Devane En Aathumaa
Episode play icon
008. இயேசுவின் இன்ப நாமத்தை Yesuvin Inba Naamathai
Episode play icon
009. தாரும் சுத்த ஆவி Tharum Sutha Aavi Tharum
Episode play icon
010. திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை Thirukkarathaal Thangi Ennai
Episode play icon
011. நடத்துவார் ஆ இன்பெண்ணம் Nadathuvaar AA Inbaennam
Episode play icon
012. நல்ல காலம் ஒன்றை தந்தாரே Nalla Kaalam Ondrai Thanthaare
Episode play icon
013. பாதை காட்டும் மா யெகோவா Paathai Kaatum Ma Yogova
Episode play icon
014. போற்றும் போற்றும் Potrum Potrum
Episode play icon
015. போற்றுவேன் என் மீட்பர் Potruven En Meetpar
Episode play icon
016. இரட்சா பெருமானே பாரும் Ratcha Perumane Paarum
Episode play icon
017. ராஜாதி ராஜனைப் பாரீரோ Rajathi Rajanai Paariro
Episode play icon
018. ஜெயராஜ கொடி ஏற்றி Jayaraja Kodi Etri
Episode play icon
019. பாடுங்கள் கர்த்தரையே Paadungal Kartharaiye
Episode play icon
020. யாவே உம் அருளை Yave Um Arulai Tharume
Episode play icon
021. தேவாதி தேவனையே தினமும் Devathi Devanaye
Episode play icon
022. தேவாதி தேவா சர்வலோக எகோவா Devathi Deva Sarvaloga
Episode play icon
023. யுத்தம் செய்வோம் வாரும் Yuththam Seivom Vaarum
Episode play icon
024. எனக்கொத்தாசை வரும் Enakku Othasai Varum
Episode play icon
025. எகோவாவே என் கன்மலையே Yahovah En Kanmalaiye
Episode play icon
026. காது குளிரப் பாடுங்கள் Kaathu Kulirap Paadungal
Episode play icon
027. ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே Aathumame en muzhu ullame
Episode play icon
028. தம் கிருபை பெரிதல்லோ Tham Kirubai Perithallo
Episode play icon
029. அன்புள்ள இயேசு நேசர் Anbulla Yesu Nesar
Episode play icon
030. உன்னதமானவரின் Unnathamanavarin
Episode play icon
031. என் கண்கள் கர்த்தர் இயேசுவின் En Kangal Karthar Yesuvin
Episode play icon
032. இஸ்ரயேல் என் ஜனமே என்றும் Isravel En Janame Entrum
Episode play icon
033. தேவனே நான் உமதண்டையில் Devane Naan Umathandaiyil
Episode play icon
034. பரம அழைப்புக்கு Parama Azhaippukku
Episode play icon
035. ஆராய்ந்து பாரும் என்னை நீர் Aarainthu Paarum Ennai Neer
Episode play icon
036. தேன் இனிமையிலும் Then Inimaiyilum
Episode play icon
037. தோத்திர பாத்திரரே தேவா Thothira Pathirare Deva
Episode play icon
038. தித்திக்கும் தூதாயிமே Thiththikkum Thoothaiume
Episode play icon
039. தேவபிதா என் மேய்ப்பரல்லோ Deva Pitha En Meiparallo
Episode play icon
040. நான் உயிரோடிருக்கும் மட்டும் Naan Uyirodirukkum Mattum
Episode play icon
041. உன்னதத்தில் தேவனுக்கு Unnathathil Devanukku
Episode play icon
042. என் வாழ்வில் இரட்சிப்பு வந்ததே En Vaazhvil Ratchippu Vanthathe
Episode play icon
043. சேனைகளின் தேவன் Senaikalin Devan
Episode play icon
044. மானானது நீரோடைகளை Maananathu Neerodaigalai
Episode play icon
045. நான் பிரம்மித்து நின்று Naan Bramithu Nindru Peranbin
Episode play icon
046. எந்தன் ஆத்மாவே எந்தன் உள்ளமே Enthan Aathumave Enthan Ullame
Episode play icon
047. என் மேய்ப்பராய் இயேசு En Meiparai Yesu
Episode play icon
049. கல்கள் கூப்பிடும் நீ Kalkal Koopidum Nee
Episode play icon
050. அழைப்பின் குரல் கேட்டேன் Alaippin Kural Ketten
Episode play icon
051. ராஜன் ஆளும் நேரம் Rajan Aalum Neram
Episode play icon
052. எண்ணிலடங்கா ஸ்தோத்திரம் Enniladanga Sthothiram
Episode play icon
053. அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே Anathi Devan Un Adaikkalame
Episode play icon
054. என்னை மறவா இயேசு நாதா Ennai Maravaa Yesu Natha
Episode play icon
055. எந்நாளுமே துதிப்பாய் Ennalume Thuthippai Yazhini
Episode play icon
056. ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே Aayiram Varuda Arasatchiye
Episode play icon
057. விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா Vinthai Kiristhesu Raja
Episode play icon
058. திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன் Thirupatham Nambi Vanthen
Episode play icon
059. கண்களை ஏறெடுப்பேன் Kangalai Yeredupen
Episode play icon
060. தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே Deva Kirubai Endrum Ullathe
Episode play icon
061. ஜெபத்தை கேட்கும் எங்கள் தேவா Jebathai Ketkum engal deva
Episode play icon
062. அன்பே பிரதானம் Anbe Pradhanam
Episode play icon
063. சத்திய வேதம் Sathiya Vedham
Episode play icon
064. எப்படி பாடுவேன் நான் Eppadi Paduven Naan
Episode play icon
065. இயேசுவையே துதிசெய் Yesuvaiye Thuthi Sei
Episode play icon
066. என்னிலே தகுதி Ennile Thaguthi
Episode play icon
067. போற்றித் துதிப்பேன் Potri Thuthippen
Episode play icon
068. நானும் என் வீட்டாருமொவென்றால் Naanum En Veetarumovendral
Episode play icon
069. துதித்துப்பாடிட பாத்திரமே Thuthiithpadida Pathirame
Episode play icon
070. என்ன என் ஆனந்தம் Enna En Aanandham
Episode play icon
071. என் தேவனே என் இயேசுவே En Devane En Yesuve
Episode play icon
072. எந்தன் ஜெபவேளை Endhan Jebavelai
Episode play icon
073. அல்லேலூயா கர்த்தரையே Hallelujah Kartharaiye
Episode play icon
074. குயவனே குயவனே Kuyavane Kuyavane
Episode play icon
075. ஐயையா நான் வந்தேன் Aiya Nan Vanthen
Episode play icon
076. தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே Thozhugirom Engal
Episode play icon
077. உம் பாதம் பணிந்தேன் Um Paadham Paninthen
Episode play icon
078. சர்வ சிருஷ்டிக்கும் Sarva Shrishtikkum
Episode play icon
079. சேனைகளின் தேவன் Senaikalin Devan
Episode play icon
080. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Episode play icon
081. சோர்ந்து போகாதே மனமே Sornthu Pogathe Maname
Episode play icon
082. இலேசான காரியம் Lesana Kariyam
Episode play icon
083. பூமிக்கு உப்பாக Boomikku Uppaga
Episode play icon
084. உம் கோவிலாக மாறிட Um Kovilaga Maarida
Episode play icon
085. நம்மை மீட்டெடுத்து Nammai Meeteduthu
Episode play icon
086. மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் Magilvom Magilvom
Episode play icon
087. ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் Jeevanulla Devane Varum
Episode play icon
088. தந்தானை துதிப்போமே Thanthaanai Thuthippome
Episode play icon
089. பரலோகமே என் சொந்தமே Paralogame En Sonthame
Episode play icon
090. தேவ சாயல் ஆக மாறி Deva Sayal aga Mari
Episode play icon
091. உம் அன்பு எத்தனை பெரிதையா Um Anbu Ethanai Perithaiya
Episode play icon
092. தாய்போல தேற்றி Thaipola Thetri
Episode play icon
093. நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா Neerindri vaazhvaedhu iraivaa
Episode play icon
094. உம்மையல்லாமல் எனக்கு Ummai Allamal Enkku
Episode play icon
095. அற்புதமாய் நடத்தும் Arputhamai Nadathum
Episode play icon
096. சொற்ப காலம் பிரிந்தாலும் Sorpa Kaalam Pirinthaalum
Episode play icon
098. மகிழ்ச்சியான தருணம் Magilchiyaana Tharunam
Episode play icon
099. புதிய வானத்தில் புதிய பூமியில் Puthiya Vaanathil
Episode play icon
100. கலப்பையில் கை வைத்த Kalappaiyil Kai Vaitha
Episode play icon
101. தீய மனதை மாற்ற Theeya Manathai Maatra
Episode play icon
102. விசுவாசியின் காதில் பட Visuvaasiyin Kaathil Pada
Episode play icon
103. இயேசுவே கிருபாசனபதியே Yesuve Kirubasanabathiye
Episode play icon
104. உங்க கிருபைதான் Unga Kirubaithaan
Episode play icon
105. இயேசுவே செங்கரும்பே Yesuve Sengarumbe
Episode play icon
106. இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு Yesu endra thiru namathirku
Episode play icon
107. இதோ மனுஷரின் மத்தியில் Itho Manisarin Mathiyil
Episode play icon
108. வருவாய் தருணமிதுவே Varuvai Tharunamithuve
Episode play icon
109. மாறவே ஆசைப்படுகிறேன் Maarave Aasaipadugiren
Episode play icon
110. மனித அன்பு மாறிப்போகும் Manitha Anbu Mari Pogum
Episode play icon
111. நன்றியால் துதிபாடு Nandrial Thuthipaadu
Episode play icon
112. மகனே உன் நெஞ்செனக்குத் தாராயோ Magane Un Nenja Enakku
Episode play icon
113. பாவிக்கு புகலிடம் Paavikku Pugalidam
Episode play icon
114. பரம அழைப்பின் பந்தய Parama Azhaipin Panthaya
Episode play icon
115. நெஞ்சே நீ கலங்காதே Nenje Nee Kalangathe
Episode play icon
116. நன்றி சொல்லாமல் Nandri sollamal
Episode play icon
117. நடக்கச் சொல்லித் தாரும் Nadakka Solli Tharum
Episode play icon
118. தேவா நான் எதினால் விஷேசித்தவன் Deva Naan Ethinaal Viseshithavan (online-audio-converter
Episode play icon
119. தாசரே இத்தரணியை Thasare Iththaraniyei
Episode play icon
120. ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா Sthothiram Yesu Nadha
Episode play icon
121. சீர்மிகு வான்புவி தேவா Seermigu Van Puvi Dheva
Episode play icon
122. கூடாதது ஒன்றுமில்லையே Koodaathathu Ondrumilaiye
Episode play icon
123. கன்மலை மீது கால்கள் Kanmalai Meethu Kaalakal
Episode play icon
124. காலமே தேவனை தேடு Kalamae Dhevanai Thedu
Episode play icon
125. கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம் Karthari Nambiye Jeevippom
Episode play icon
126. கதிரவன் எழுகின்ற Kadhiravan Ezhugindra
Episode play icon
127. என்னை ஜீவ பலியாய் Ennai Jeeva Baliyaai
Episode play icon
128. என்னை நேசிக்கின்றாயா Ennai Nesikkindraya
Episode play icon
129. எப்போ காண்பேனோ Eppo Kanbeno
Episode play icon
130. என் உயிரான இயேசு En Uyirana Yesu
Episode play icon
131. பாதம் ஒன்றே வேண்டும் Patham Ontrae Venum
Episode play icon
132. எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு Enthan Naavil Puthupaattu
Episode play icon
133. பலி செலுத்த Pali selutha
Episode play icon
134. இடுக்கமான பாதை Idukkamana Paathai
Episode play icon
135. ஐயா உமது சித்தம் Aiya Umathu Sitham
Episode play icon
136. இயேசுவுக்காக நில்லும் Yesuvukka Nillum
Episode play icon
137. மீட்பரே உம்மை பின் செல்ல Meetparae Ummai Pin Sella
Episode play icon
138. பாவச் சேற்றில் Paavach Chetril
Episode play icon
139. வா பாவி மலைத்து நில்லாதே Vaa Paavi Malaithu Nillathae
Episode play icon
140. நீ எனக்கு சொந்தமல்லவே Neeyenakku Sonthamalla
Episode play icon
141. கல்வாரி சிலுவையில் Kalvaari Siluvaiyil
Episode play icon
142. நான் பாவிதான் Naan Paavithaan
Episode play icon
143. என் மீட்பர் சென்ற பாதையில் En meetpar Sendra Paathayil
Episode play icon
144. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க Paava Sanjalathai
Episode play icon
145. நீங்காத பாவம் Neengatha Paavam
Episode play icon
146. எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Enakkai Jeevan Vittavarae
Episode play icon
147. கல்வாரி அன்பை Kalvari Anbai Ennidum
Episode play icon
148. உன்னத தேவனே இயேசுவை Unnatha Devane Yesuvai
Episode play icon
149. என் அருள் நாதா En Arul Naathaa
Episode play icon
150. ஏன் இந்த பாடையா Yean Intha Paadaiyaa
Episode play icon
151. இரக்கம் பெற்றேன் கர்த்தராலே Irakkam Petren Kartharale
Episode play icon
152. எங்கே சுமந்து போகிறீர் Engae Sumanthu
Episode play icon
153. எங்கு போகின்றீர் Engu Pogintreer
Episode play icon
154. ஏறுகின்றார் தள்ளாடி Yerukindrar Thalladi
Episode play icon
155. யூத ராஜ சிங்கம் Yudha Raja Singam
Episode play icon
156. பலி பீடத்தில் Balibeedathil Ennai
Episode play icon
157. உம்மை அல்லது ஜீவனே இல்லை Ummai Allathu Jeevane Illai
Episode play icon
158. மங்களம் செழிக்க Mangalam Sezhikka
Episode play icon
159. ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே Aasirvathiyum Karthare
Episode play icon
160. திவ்ய ஆசீர் Divya Asir
Episode play icon
162. ஏதேனில் ஆதி மணம் Yedheynil Aadhi Manam
Episode play icon
163. பயந்து கர்த்தரின் Bayanthu Kartharin
Episode play icon
164. தொல்லை கஷ்டங்கள் Thollai Kastangal
Episode play icon
165. மெய்ஜோதியாம் Mei Jothiyaam
Episode play icon
166. வேறு ஜென்மம் வேணும் Veru Jenmam Venum
Episode play icon
167. கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க Kadal Konthalithu
Episode play icon
168. மனதில் எத்தனை மயக்கம் Manathil Ethanai Mayakkam
Episode play icon
169. என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே En Meetpar Uyirodirukkaiyle
Episode play icon
170. வாரா வினை வந்தாலும் Vara Vinai Vanthalum
Episode play icon
171. மரித்தோர் எவரும் Marithor Evarum
Search Results placeholder
Previous Episode
Show Episodes List
Next Episode
Home